Đệm là vật dụng gần gũi, thân thuộc với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình chúng ta ngày nay vì thế để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người thì việc vệ sinh đệm, giặt đệm là vô cùng cần thiết.

Công ty vệ sinh CAM chúng tôi đã thực hiện dịch vụ giặt đệm ở nhiều nơi, ở nhiều khách sạn, nhà nghỉ với số lượng đệm lớn, nhiều loại đệm phong phú và đa dạng.  Nay, để phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình chúng tôi đã  triển khai dịch vụ giặt đệm tại nhà ở khu phố Khương Thượng với thời gian nhanh gọn có thể sử dụng luôn trong ngày

Dịch vụ giặt đệm tại một gia đình ở phố Khương Thượng

Các nguyên nhân dẫn đến làm bẩn đệm như là: không vệ sinh thường xuyên, thức ăn đồ uống vấy bẩn, trẻ nhỏ nghịch ngợm, chó, mèo,…..vì thế mà việc vệ sinh làm sạch đệm trở nên khó khăn và không hề đơn giản.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh Giặt Đệm tại gia đình ở Khương Thượng

Giặt sao cho sạch mà vẫn đảm bảo được chất lượng của đệm là thắc mắc hầu hết của mọi gia đình. Giặt thật sạch, khéo  và sấy khô tùy theo từng chất liệu, loại đệm khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho đệm không bị ảnh hưởng.

Với đội ngũ giặt chuyên nghiệp, số lượng đông và nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn đưa ra giá cả giặt đệm hợp lí nhất đối với các loại đệm khác nhau cho các hộ gia đình. Để đảm bảo cho sức khỏe gia đình hay chính bản thân mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, nhận giá ưu đãi và được sắp xếp thời gian giặt hợp lí.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.068 Email: camvietnamcompany@gmail.com