Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Giặt ghế sofa các loại

Giặt ghế sofa các loại

Giá: Liên hệ

Đây là dịch vụ giặt ghế sofa các loại đặc biệt với quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả hợp lí. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc khoa học và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng xử lí mọi vấn đề với bộ ghế sofa của các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ quý chu đáo trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

ĐT:  0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Ghế sofa là đồ nội thất được rất nhiều gia đình sử dụng, không chỉ có công dụng để ngồi mà nó còn để trang trí. Những bộ ghế sofa đem lại sự sang trọng, lịch sự cho căn phòng của bạn. Để giữ cho bộ ghế luôn giữ được nổi bật và gây ấn tượng với những người khách thì việc giữ vệ sinh cho bộ ghế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như không tìm hiểu kĩ càng và thực hiện đúng cách thì vừa không làm sạch được, không loại bỏ được toàn bộ vi khuẩn và mùi hôi mà còn làm giảm độ bền ghế sofa.

CAM Việt Nam xin mang tới dịch vụ giặt các loại ghế sofa da, nỉ, vải tại gia đình của các bạn. Mỗi một chất liệu khác nhau chúng tôi đều có những cách xử riêng biệt, việc giặt ghế sofa sẽ loại bỏ được bụi bẩn tích tụ do quá trình sử dụng như: bụi, đất, thức ăn, đồ uống, tóc...Bộ ghế sofa của các bạn sẽ được diệt khuẩn, diệt côn trùng, làm sạch bề mặt. Khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn sau khi sử dụng ghế đã được làm sạch.

Vì vậy hãy đến với chúng Công ty vệ sinh CAM Việt Nam chúng tôi, bạn sẽ có bộ ghế sofa da được vệ đúng cách, giữ nguyên sự sang trọng lịch sự và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh gia đình khách như giặt thảm các loại, giặt rèm cửa, vệ sinh định kì...

LH:  0963.815.128

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: giặt ghế, giặt ghế sofa