Phòng karaoke thường dùng ghế sofa phục vụ thượng khách, cách sử dụng của thượng khách là rất tự do nhưng bàn ghế sofa là phải sạch do vậy các phòng karaoke thường xuyên phải giặt ghế sofa để phục vụ khách chu đáo.

Công ty giặt ghế chúng tôi đã thực hiện định kỳ với nhiều phòng hát karaoke với số lượng ghế sofa lớn, nhưng phải giải quyết nhanh trong thời gian ngắn nhất do vậy chúng tôi đã phải thực hiện kế hoạch đổ quân, ví dụ một số phòng hát karaoke trên đường Đê La Thành mỗi lần làm vệ sinh chúng tôi đổ cả chục người làm nhanh gọn trong buổi sáng, để buổi chiều khô và tối là sử dụng được.

Giặt ghế sofa phòng karaoke trên phố Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Giặt ghế sofa phòng karaoke không hề đơn giản, bởi thường xuyên có nước trái cây, hoa quả, tàn thuốc và có những vết bẩn cứng đầu như nước cafe đổ ra.

Dịch vụ giặt ghế sofa phòng karaok tại hà nội

Giặt thật sạch và khéo, tùy từng chất liệu ghế mà sử dụng hóa chất khác nhau và cách sấy khô cũng khác nhau với thời lượng hợp lý để làm sách nhưng vẫn giữ được chất lượng ghế sofa.

Với đội giặt chuyên nghiệp số lượng đông đã từng phục vụ nhiều phòng hát karaoke chúng tôi luôn đưa ra giá cả giặt ghế sofa hợp lý nhất cho các phòng, hãy liên hệ ngay để được ưu đãi giá và sắp xếp thời gian giặt hợp lý.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.068 Email: camvietnamcompany@gmail.com