Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Giặt rèm cửa

Giặt rèm cửa

Giá: Liên hệ

Với nhu cầu vệ sinh chuyên nghiệp các loại rèm cửa văn phòng hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam xin gửi tới các bạn dịch vụ giặt rèm cửa các loại trên khắp Hà Nội. Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc khoa học, giá cả dịch vụ hợp lí chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng nơi khách hàng. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0963.815.128. Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Rèm cửa giúp chống nắng, chống chói và là vật dụng trang trí tinh tế cho các văn phòng và gia đình hiện nay. Cũng vì đó mà nhu cầu sử dụng rèm ngày càng nhiều. Rèm cửa cũng rất đa dạng vì vậy mà vấn đề giặt rèm của như thế nào cho đúng cách và bảo đảm độ bền đẹp cho rèm cửa là vấn đề nhiều khách hàng đang rất quan tâm. Công ty CAM Việt Nam đã cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chất lượng cao tới tất cả mọi người !

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình giặt rèm chuyên nghiệp và chất lượng: 

Bước1: Phân loại rèm

Vì rèm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: rèm voan, rèm vải thô, rèm vải chảy,… Vì vậy, cần phân biệt đúng chất liệu của rèm để khi cho vào máy giặt chuyên dụng ta chọn được chế độ giặt rèm phù hợp đồng thời sử dụng đúng hóa chất chuyên dụng cho từng loại rèm nhừ Jonhson, goodmad,….

Bước 2: Sau khi rèm đã được giặt xong thì được đem đi sấy khô.

Bước 3: Từng loại rèm sẽ được là phẳng bằng các dụng cụ khác nhau như máy cán, là vuốt, là tay….

Chúng tôi xin đảm bảo với quy trình chuyên nghiệp trên, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những chiếc rèm sau khi được làm sạch, không những giữ được vẻ đẹp bên ngoài mà còn loại bỏ các loại vi khuẩn và bụi bẩn lâu ngày.

Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều loại dịch vụ vệ sinh gia đình, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng  ... LH: 0963.815.128

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: vệ sinh văn phòng, giặt rèm