Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128

Làm sạch công nghiệp

  • Làm sạch công nghiệp

Một trong những dịch vụ vệ sinh chính của CAM Việt Nam là làm sạch công nghiệp. Nếu như dịch vụ vệ sinh gia đình,  văn phòng có các hạng mục giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp lại rất khác biệt. Ở dịch vụ này, chúng tôi xử lí các vấn đề vệ sinh theo quy mô nhà xưởng, công trình lớn và yêu cầu đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo và chuyên nghiệp.

Đối với các công trình, nhà máy, cơ quan và trường học đều có diện tích lớn và nhiều vấn đề cần giải quyết thì yêu cầu phải có một kế hoạch làm việc cụ thể. Trước hết, chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ phạm vi và thống kê lại các vấn đề cần xử lí, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ làm việc sẽ có phương pháp vệ sinh phù hợp.

Thông thường, chúng tôi đều tiến hành công việc như sau:

Vệ sinh công nghiệp phần thô:

  • Trước khi tiến hành làm vệ sinh bao giờ ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết, nếu tòa nhà cao tầng cần chuyển các thiết bị máy móc làm sạch lên tầng cao nhất trước khi bắt đầu làm vệ sinh phần thô.
  • Là bộ phận phế thải của xây dựng, các vật liệu này cần được thu dọn sạch sẽ, di chuyển và tập hợp lại một nơi. Và để làm được việc này không phải công trình nào cũng có đủ nhân lực thực hiện.

Vệ sinh công nghiệp phần tinh:

Sau khi thu dọn hết những phần bỏ đi, chúng ta sẽ bắt đầu việc thu dọn, vệ sinh những phần chi tiết như: khu vệ sinh, lau kính, giặt ghế, cọ sàn...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm, trang thiết bị hiện đại, hóa chất vệ sinh chuyên dụng, CAM Việt Nam xin đảm bảo sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh gia đình giá rẻ như: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm cửa... LH: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Posts new