Chat Zalo
0985.868.307

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Luôn tự hào với sứ mệnh làm sạch mọi công trình, tổ ấm cho biết bao thế hệ. CAM luôn mang đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng uy tín, giá rẻ đến mọi nơi. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vệ sinh Công nghiệp đa năng: Vệ sinh xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh trong và ngoài tòa nhà, khu chế biến sản xuất, bếp ăn công nghiệp,… Chuyên lau kính tòa nhà, cọ mái, thau cọ rửa bể nước nổi – cho tòa nhà chung cư.

Nhận sự được đào tạo an toàn lao động, chuyên nghiệp luôn phục vụ tận tình, trung thực.  Máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu thân thiện môi trường. Giá cả cạnh tranh, thời gian vệ sinh nhanh và đặc biệt có bảo hành dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp. CAM Việt Nam luôn nhận được hợp tác của các văn phòng, công ty, hộ gia tình toàn Hà Nội. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp khách hàng sẽ hài lòng 100% với chất lượng dịch vụ và thái độ phục của nhân viên

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Vệ sinh sau xây dựng ở Cầu Giấy

Bất kỳ công trình nào cũng cần được vệ sinh sau xây dựng. Nếu không vệ sinh sau xây dựng sẽ không sử dụng được. Bất kỳ công trình nào cũng cần được vệ sinh sạch trước khi đi vào hoạt động. Đội ngũ nhân sự CAM sẽ giúp bạn tổng vệ sinh sạch, nhanh, giá rẻ.

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh sau xây dựng ở Cầu Giấy
Dịch vụ vệ sinh phòng dịch nCov
Dịch vụ vệ sinh phòng dịch nCov

Dịch vụ vệ sinh phòng dịch nCov

Đỉnh điểm viuss nCov đang bùng phát mạnh mẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng, sức khỏe con người. Dịch vụ vệ sinh phòng dịch nCov đang là dịch vụ hot trong những tuần gần đây. LH: 024.3568.1660 – 090.320.706 nhận báo giá.

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ vệ sinh phòng dịch nCov

Dịch vụ vệ sinh trọn gói ở Hà Nội

Mang không khí tết đến mọi nơi, CAM cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói với giá siêu “hạt dẻ”. Cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, nhân sự chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quy định

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ vệ sinh trọn gói ở Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh dọn nhà cuối năm

Đổ quân liên tục để tiến hành vệ sinh, dọn nhà cuối năm ở hàng trăm hộ gia đình. CAM triệu tập hàng chục nhân viên tại 1 địa điểm để tiến hành vệ sinh, dọn nhà trọn gói cho các hộ gia đình để đảm bảo chất lượng dịch vụ tiết kiệm thời gian.
(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ vệ sinh dọn nhà cuối năm

Thau cọ rửa bể nước ở Trung Hòa – Cầu Giấy

Ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Nguồn nước ô nhiễm khiến nửa thành phố Hà Nội thiếu nước, không có nước sạch để dùng. Nước ô nhiễm tính mạng con người bị đe dọa. Luôn tự hào với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch. CAM cung cấp dịch vụ thau cọ rửa bể nước, vệ sinh bể nước ngầm  toàn Hà Nội.Gọi ngay: 024.3568.1660 – 0903.207 để được báo giá

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Thau cọ rửa bể nước ở Trung Hòa – Cầu Giấy

Thau rửa cọ bể nước chung cư tại Khu chung cư Hoàng Đạo Thúy

Ngoài các vấn đề như: thực phẩm bẩn, hàng giả hàng nhái hay ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường thì ô nhiễm nguồn nước cũng là vấn đề đáng để chúng ta phải quan tâm. Nước được sử dụng hàng ngày và trực tiếp phụ vụ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình, quyết định sức khỏe của mọi người vì thế mà bể nước, bồn chứa nước cần phải được vệ sinh thường xuyên theo định kì.

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Thau rửa cọ bể nước chung cư tại Khu chung cư Hoàng Đạo Thúy

Vệ sinh nhà hàng ăn uống ở phố Ngọc Khánh

Công ty vệ sinh CAM chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà hàng ăn uống ở phố Ngọc Khánh. Với số lượng nhân viên vệ sinh đông đảo, nhiều kinh nghiệm và các loại máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại chúng tôi sẽ mang đến không gian sạch, đẹp đến nhà hàng của bạn.

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh nhà hàng ăn uống ở phố Ngọc Khánh

Vệ sinh khách sạn ở phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Công ty dịch vụ vệ sinh CAM Việt Nam đang triển khai dịch vụ vệ sinh khách sạn nhà hàng có quy mô lớn ở Hà Nội, hôm nay chúng tôi làm vệ sinh tổng thể một khách sạn ở phố Núi Trúc, Bà Đình, Hà Nội
Dịch vụ làm vệ sinh được thực hiện định kỳ một tháng hai lần tại một số điểm có nguy cơ mất an toàn vệ sinh cao nhất như sau: (more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh khách sạn ở phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
Vệ sinh trường học khu Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh trường học tại khu Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Vệ sinh trường học khu Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Nỗi lo và bức súc nhất của các bực phụ huynh là con mình ở trường ăn gì sạch không chỗ vệ sinh, ngủ nghỉ học hành thế nào… Thưa các vị chúng tôi cũng đã có mặt tại các trường và cũng thấu hiểu nỗi lo đó tuy nhiên giờ đây phải nói là các trường học hay nói chính xác hơn nữa là ban giam hiêu một số trương học đã rất quan tâm đến vệ sinh trường học cho các con. (more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh trường học khu Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1
  • 2
Đóng menu