Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Giặt thảm gia đình

Giặt thảm gia đình

Giá: Liên hệ

Hiện nay các công việc vệ sinh thảm trong gia đình, bao gồm thảm phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, nhà bếp được rất nhiều gia đình qua tâm... CAM Việt Nam xin mang tới các bạn dịch vụ giặt thảm các loại chất lượng cao và có mức giá hợp lí nhất. Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc khoa học, giá cả dịch vụ hợp lí chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng nơi khách hàng bằng chính sự sạch sẽ và vẻ đẹp thẩm mĩ vốn có của tấm thảm

Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Hiện nay, những tấm thảm là đồ vật được sử dụng vô cùng phổ biến của nhiều gia đình. Với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà trên thị trường thảm rất đa dạng như thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, hành lang...Thông thường thảm trải sàn sẽ dễ bị dính đồ ăn, đồ uống, bụi, các vết dầu mỡ...từ đó mà thảm có mùi hôi, ẩm và khó chịu. Với môi trường đó sẽ rất dễ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn nấm mốc gây hại về đường hô hấp tơi sức khỏe con người. Như vậy việc giặt thảm trải sàn nhà cần có những phương pháp và kinh nghiệm để tránh làm hỏng thảm là rất quan trọng. 

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh này, chúng tôi xin cam kết thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu theo một quy trình khoa học từ khâu hút bui, tẩy sạch vết bẩn và sấy khô. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm dễ chịu. Từ đây mang lại nên sự hài lòng cho quý khách với không gian phòng ngủ trong gia đình. 

Ngoài ra CAM Việt Nam còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh gia đình khác nhau như: giặt rèm cửa, giặt ghế sofa,... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự phục vu chất lượng và kịp thời nhất. Liên hệ: 0963.815.128. Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: giặt thảm, thảm gia đình