Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Vệ sinh định kì theo giờ

Vệ sinh định kì theo giờ

Giá: Liên hệ

Nắm bắt nhu cầu vệ sinh làm sạch không gian sống tại nhà, CAM Việt Nam xin mang tới các bạn dịch vụ vệ sinh định kì theo giờ tại nhà chất lượng vượt trội nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc khoa học,...Chúng tôi xin cam kết vệ sinh tổng thể, xử lí các vết bẩn, mùi hôi khó chịu tại ngôi nhà của bạn.

Hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Thông tin chi tiết

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống hằng ngày, các sinh hoạt đều diễn ra trong khắp ngôi nhà. Hiện nay trong cuộc sống còn quá nhiều công việc bận rộn cần chúng ta phải xử lí mà không còn thời gian để vệ sinh một cách sạch sẽ nhất cho các không gian trong ngôi nhà. Do đó mà CAM Việt Nam xin cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình theo giờ trên mới nhất.

Công ty nhận làm dịch vụ vệ sinh theo giờ theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Quét dọn, hút bụi các phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh...
- Lau chùi cọ rửa các cánh cửa, tủ, bàn ghế
- Giặt thảm, rèn cửa...


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phương thức phục vụ chuyên nghiệp, Công ty luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra CAM Việt Nam còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp chất lượng cao khác. Để biết thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

ĐT: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: vệ sinh gia đình, dọn dẹp theo giờ