Chat Zalo
Chat Facebook
0963.815.128
Vệ sinh trọn gói theo vụ việc

Vệ sinh trọn gói theo vụ việc

Giá: Liên hệ

CAM Việt Nam xin cung cấp dịch vụ vệ sinh các hoạt động, sự kiện, tiệc ngoài trời với chất lượng cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc theo phương châm nhanh chóng, khoa học và hiệu quả, đảm bảo toàn bộ văn phòng sẽ được vệ sinh sạch sẽ giúp sự kiện của các bạn đảm bảo vệ sinh, diễn ra thành công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn về các dịch vụ vệ sinh nhé !

ĐT: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Hiện nay ngày càng nhiều sự kiện, hoạt động ngoài trời, bữa tiệc được tổ chức với quy mô lớn. Nhờ đó mà nhu cầu vệ sinh để hoạt động diễn ra và kết thúc được thành công. Do đó CAM Việt Nam xin mang tới các bạn dịch vụ vệ sinh trọn gói theo vụ việc

Khi đến với dịch vụ vệ sinh này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh trước và sau sự kiện diễn ra. Các công việc bao gồm: vệ sinh bàn ghế, phông bạt, sân khấu, thu dọn sau khi sự kiện kết thúc và một số yêu cầu cụ thể khác của khách hàng. Tùy theo quy mô và tính chất hoạt động của các bạn mà chúng tôi sẽ có số lượng nhân viên phù hợp và trang thiết bị cần thiết, từ đó lập ra kế hoạch vệ sinh cụ thể nhăm mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

  

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các thiết bị và hóa chất chuyên dụng, từ đây đảm bảo cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, mang lại sự thoải mái, không gian sạch sẽ tại các hội nghị, sự kiện của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 

ĐT: 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: vệ sinh định kì, vệ sinh văn phòng