Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch, công ty CAM Việt Nam còn cung cấp nhân sự làm sạch văn phòng định kỳ, tực là định kỳ chúng tôi đến văn phòng các bạn làm việc sinh quét rọn mỗi tuần vài buổi, mỗi buổi một đến ba tiếng tùy thuộc vào khối lượng công việc của công ty bạn.

Hiện nay su hướng thuê người giúp việc vệ sinh văn phòng định kỳ làm một su hướng được nhiều công ty sử dụng, vì nó kinh tế, hiệu quả và không cần nuôi một nhân sự giúp việc cố định trong công ty.

Công ty CAM Việt Nam luôn có sẵn đội ngũ nhân sự được đào tạo cơ bản, và xác nhận hồ sơ, sơ yếu lý lịch rõ ràng, chúng tôi cam kết nhân sự trung thực để không làm mất mát tài sản văn phòng bạn. Ngoài chung tôi luôn có sẵn nhân sự ở các lưa tuổi và trình độ khác nhau nếu khách hàng yêu cầu, và cũng có thể thay đổi nhân sự nếu khách hàng không thấy hợp với nhân sự đang phục vụ.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty CAM Việt Nam có hóa đơn VAT để xuất trả khách hàng,vậy bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được báo giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất.