Chat Zalo
0985.868.307

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng, hay dịch vụ vệ sinh văn phòng. Là cụm từ chỉ công việc làm vệ sinh cho các văn phòng ở Hà Nội. Cụ thể các công việc như: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng. Hay cọ sàn đá, hành lang, lau chùi nhà bếp, nhà vệ sinh. Theo thời gian định kỳ một tuần 1, 2 hoặc 3 buổi, hoặc có thể tất cả các ngày trong tuần.
Các lưu ý khi làm vệ sinh văn phòng, 1 nhân viên vệ sinh cần: phải ăn gọn gàng, chỉnh tề, lời nói lịch sự. Không tắt mắt trộm cắp, làm việc nhanh gọn sạch, có thể làm vào những khung giờ nghỉ, ngày nghỉ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó. Từ con người, máy móc và đặc biệt là kinh nghiệp làm việc trong các văn phòng ở Hà Nội. Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT trả cho các văn phòng.
Hãy liên hệ với CAM ngay để được tư vấn và có bảng giá tốt nhất cho dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
024.35681660 – 0963.815.128 camvietnamcompany@gmail.com

Giặt thảm văn phòng ở Thanh Xuân

Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch số 1 hiện nay. Tất cả các dịch vụ vệ sinh giặt thảm văn phòng, giặt sofa đều sử dụng các công cụ máy móc hiện đại, hóa chất an toàn nhất. Hãy nhấc máy gọi cho CAM Việt Nam để được tư vấn: 024.3568.1660 – 0903.207.06

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Giặt thảm văn phòng ở Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh trọn gói ở Hà Nội

Mang không khí tết đến mọi nơi, CAM cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói với giá siêu “hạt dẻ”. Cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, nhân sự chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quy định

(more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ vệ sinh trọn gói ở Hà Nội

Giặt thảm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

Giặt thảm văn phòng giá rẻ giúp khách hàng giảm nỗi bận tâm về vấn đề thảm bẩn. Những nỗi lo lắng khi thảm xuất hiện vết bẩn, ố vàng hay mùi hôi khó chịu. Đừng lo lắng hay bận tâm các công việc vệ sinh văn phòng, giặt thảm văn phòng là của CAM (more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Giặt thảm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt thảm, giặt ghế,... Công ty CAM Việt Nam còn cung cấp nhân sự làm vệ sinh văn phòng định kỳ. Tức là định kỳ chúng tôi đến văn phòng các bạn làm việc sinh quét dọn, làm vệ sinh. Mỗi tuần vài buổi, mỗi buổi một đến ba tiếng tùy thuộc vào khối lượng công việc của công ty bạn. (more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh văn phòng định kỳ

Giặt ghế văn phòng ở Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Ngoài dịch vụ giặt thảm văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ CAM còn giặt ghế văn phòng ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên giặt ghế văn phòng các loại như: giặt ghế giám đốc, giặt ghế trường học, sofa, ghế chờ bệnh viên,… Cam kết giặt ghế văn phòng nhanh, sạch, gọn gàng không ảnh hưởng đến thười gian làm việc của nhân viên (more…)

Chức năng bình luận bị tắt ở Giặt ghế văn phòng ở Hà Nội chuyên nghiệp uy tín
Đóng menu