Dịch vụ vệ sinh cửa kính

Kính được sử dụng nhiều trong thiết kế không gian nhà ở hiện đại, nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, đặc biệt là các showroom, trung tâm thương mại,… Bề mặt kính sáng bóng, ít bám bụi, độ bền khá ổn định trong điều kiện thời tiết nước ta. Tuy nhiên, yêu cầu dịch vụ vệ sinh cửa kinh định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo dưỡng cửa hiệu quả. “Dịch vụ vệ sinh cửa kính”

Việc vệ sinh kính sạch sẽ, sáng bóng giúp tăng giá trị và độ sang trọng của công trình xây dựng nhìn từ bên ngoài vào cũng như bảo vệ và phục hồi hệ cửa khỏi tác động môi trường.

Thực tế, nhiều gia đình có thể tự vệ sinh kính, lan can, cầu thang định kỳ hoặc hàng ngày. Với khối lượng công việc ít, hệ cửa kính ít, gia chủ có thể thực hiện các biện pháp lau kính bằng nước xịt, chanh, giấm… với giấy báo và cần gạt hay khăn mềm. Tự vệ sinh kính tại nhà tiết kiệm chi phí cho gia đình và có thể thực hiện thường xuyên.

Tuy nhiên, với các gia đình lắp đặt nhiều cửa kính, cửa sổ ở tầng cao như nhà biệt thự, căn hộ chung cư cao tầng… cần phải có các trang thiết bị chuyên dụng. Chưa kể tại khách sạn, trung tâm thương mại cao tầng việc lau kính sạch sẽ toàn bộ sẽ rất khó và nguy hiểm.

“Dịch vụ vệ sinh cửa kính”

Lúc này, thuê đội vệ sinh kính chuyên nghiệp chính là giải pháp vệ sinh kính sạch sẽ, nhanh chóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và như mới cho các công trình nhà kính.

Ngày nay, đội thợ đu dây chúng tôi đã thành lập doanh nghiệp  chuyên cung cấp dịch vụ lau kính, vệ sinh Alu, vệ sinh bảng hiệu cho các ngân hàng, Shop, vệ sinh rửa tường bên ngoài tòa nhà. Các dịch vụ do công ty  cung cấp như:

Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà

– Dịch vụ vệ sinh Alu

– Lau chùi bảng hiệu “Dịch vụ vệ sinh cửa kính”

– Dịch vụ lột keo, lau chùi cửa kính bên ngoài các chung cư vừa xây dựng xong

– Xử lý kính bị vảy cá, kính bị ố lâu ngày

– Xử lý kính bị trầy xước nhẹ.

Ngoài dịch vụ lau kính ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tương tự như:

Vệ sinh vách tôn trong – ngoài các nhà máy, lăn sơn nước bên ngoài tòa nhà, chống thấm nước mưa, dịch vụ bắn Silicon cho các văn phòng, tòa nhà. “Dịch vụ vệ sinh cửa kính”

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết, và luôn tuân thủ đúng theo yêu cầu khách hàng. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt quá trình thi công dịch vụ.