Dịch vụ vệ sinh xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh xây dựng là dọn rác, tẩy vết sơn, tẩy xi-măng, hút sạch bụi bẩn, là tổng vệ sinh nhà bao gồm vệ sinh phòng ốc, vệ sinh sân thượng, ban công, cầu thang, chùi rửa bàn ghế giường tủ, cửa nẻo, lau kính, chùi rửa nhà vệ sinh và nhiều công việc lau dọn khác.

“Dịch vụ vệ sinh xây dựng” là dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ căn nhà từ hút bụi cho đến tẩy sửa các vết bẩn, làm sạch sẽ tường, kính, khung cửa, chà rửa toilet. Chúng tôi sẽ sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch căn nhà từ trên xuống dưới, khách hàng chỉ việc dọn đồ đạc vào ở..

Với đội ngũ nhân viên giỏi việc, làm sạch sẽ kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ trên cả tuyệt vời, với mức giá phải chăng, giá cạnh tranh nên khách cử yên tâm, ở đâu rẻ hơn, sạch hơn chúng tôi làm trả lại tiền cho khách hàng.

Nhà cửa, công trình mới xây dựng xong lúc nào cũng có nhiều bụi bẩn cần phải tiến hành dọn dẹp lau chùi sạch sẽ trước khi vào ở. Đối với nhà đang ở thì công tác vệ sinh nhà sau xây dựng thường khó khăn và đòi hỏi phải có máy móc dụng cụ hóa chất cùng với đó là sự chuyên nghiệp thì mới có thể vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng được.

Vệ sinh nhà sau xây dựng hợp lý, quý khách sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tổng vệ sinh để quý khách có được ngôi nhà sạch đẹp trước khi dọn vào ở.
QUY TRÌNH TIẾN HÀNH VỆ SINH “Dịch vụ vệ sinh xây dựng”
Bước 1
: Vệ sinh phần thô:
Tổng vệ sinh phần thô là công việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành vệ sinh nhà ở sau xây dựng phần tinh. Điều này có nghĩa là những phế thải phải được thu gom lại theo quy trình từ trên cao xuống thấp và chuyển đến nơi chứa rác theo quy định. Quá trình này giúp ích cho việc vệ sinh phần tiếp theo dễ dàng hơn và cũng tránh việc làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của công trình, nhà cửa khi đưa vào sử dụng.
Bước 2: Tổng vệ sinh
Làm sạch trần nhà: Vệ sinh quét bụi mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng trên trần.
Vệ sinh làm sạch hiên nhà, mặt tiền.
Làu chùi hút bụi tường, chân tường, những ô gạch ốp tường bị dính bẩn.
Lau chùi hệ thống cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài của công trình…
Vệ sinh làm sạch các thiết bị điện trong nhà.

“Dịch vụ vệ sinh xây dựng”
Làm sạch cầu thang bộ: vệ sinh và làm sạch các bậc thang, tay vịn cầu thang bộ.
Tổng vệ sinh Phòng khách, Phòng ngủ, kho: Làm sạch nội thất, tường, sàn,
Tổng vệ sinh Nhà bếp: lau chùi, hút bụi các góc ngách của nhà bếp và làm sạch thiết bị nhà bếp.
Tổng vệ sinh Sàn: Gạch, đá, gỗ…: chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp chà nhằm loại bỏ bụi bẩn, xi măng, sơn còn đọng lại trên nền nhà; Tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và sử dụng máy hút bụi, hút nước
công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn.
Vệ sinh nội thất: Làm sạch bàn ghế, lau dọn giường, kệ, ti vi, quạt, tượng, tủ, …
Làm sạch nhà vệ sinh: sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh và lau chùi những cùng với việc khử mùi nhà tắm.
Với những khu vực lớn chúng tôi cũng sẽ sử dụng máy đánh sàn, máy cạo sơn tường để tiến hành công việc nhanh chóng hơn.
Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi quá trình vệ sinh được thực hiện xong, khách hàng cũng sẽ tiến hành quá trình nghiệm thu

“Dịch vụ vệ sinh xây dựng”