Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Có phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà? Những dịch vụ vệ sinh tòa nhà đúng thời điểm, đúng vị trí giúp bạn tiết giảm chi phí qua trọng mà bạn không tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với những những thời điểm phù hợp cho bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà:
– Tại đô thị, nhiều tòa nhà được mọc lên như núi để đáp ứng được nhu cầu sinh sống người dân khi làm việc tại đô thị, nhiều công ty mở ra, khởi nghiệp không đủ chi phí một nhà tầng thì thường thuê văn phòng tại tòa nhà. Thế nên mỗi khi một tòa nhà được xây dựng mới thường có rất nhiều bụi bẩn, phải có đội ngũ vệ sinh giúp tòa nhà khang trang đón chào thành viên công ty mới vào tòa nhà.
– Với nhiều công ty có đội ngũ nhân viên đông có riêng tòa nhà thì vào những dịp quan trọng công ty sẽ tổ chức tiệc tại trụ sở công ty. Thế nên dịch vụ vệ sinh tòa nhà lên ngôi cho bạn lựa chọn. Cả vào dịp cuối năm để công ty đón năm mới làm ăn tiến tới hơn, hay công ty đầu năm mới thời gian nghỉ dài nên bụi bám bẩn rất nhiều cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà để làm sạch.
– Khi bạn cần bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà, nội thất sàn gạch, cửa sổ, thảm, rèm,…
– Vệ sinh định kỳ những khu vực nhạy cảm bụi bẩn cao để đảm bảo tòa nhà luôn sáng bóng.
Lợi ích không tưởng khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà.
– Khi tòa nhà được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mái sẽ tạo cho người dùng, khách tham quan thoải mái, dễ chịu. Đối với những công ty thì nhân viên có nhiều cảm giác hứng thú, nâng cao năng suất làm việc, tiến độ công việc hiệu quả. Đối với những tòa nhà, trung tâm thương mại sẽ tạo cảm giác khách hàng sẽ luôn lựa chọn chung cư của bạn để ở hay mua sắm.

 • Nơi làm việc được sạch sẽ ngăn nắp tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong phục vụ khách hàng.
 • Khi lựa chọn những dịch vụ vệ sinh từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ thì bạn giảm tối thiểu chi phí thuê, quản lý nhân sự.
 • Tạo sự thoải mái, dễ chịu, góp phần nâng cao năng suất làm việc, tạo cảm giác hứng thú và hưng phấn khi sống và làm việc;
 • Một nơi ở thoải mái sẽ là nơi mỗi người muốn trở về, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình;
 • Nơi làm việc ngăn nắp, sạch đẹp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp và uy tín của mỗi công ty, doanh nghiệp;
 • Giúp tạo sự tin cậy và cuốn hút khách hàng, đối tác;
 • Dù là công ty nhỏ hay công ty lớn thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà đều giúp giảm thấp nhất mức chi phí thuê và quản lý nhân sự vệ sinh văn phòng;
 • Không phải bỏ ra mức chi phí lớn để đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Khi nào cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà?Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà trong một số trường hợp sau:
  • Khi tòa nhà của bạn quá lớn, áp lực về quản lý rất nặng nề và bạn không muốn quản lý thêm đội ngũ vệ sinh tòa nhà.
  • Khi bạn cần vệ sinh tòa nhà, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, công ty,… vừa mới xây xong.
  • Khi bạn cần vệ sinh định kỳ theo tuần/tháng/quý để đảm bảo một tòa nhà sạch, đẹp và thân thiện.
  • Khi cần tổng vệ sinh để đón nhận, chuẩn bị các sự kiện quan trọng như khánh thành, khai trương, sơ kết, tông kết, đón tiếp đối tác, triển lãm,…
  • Bảo trì, bảo dưỡng ngoại thất, nội thất của toà nhà, văn phòng, sàn đá, sàn gạch, cửa sổ, cửa kính, thảm, rèm, ghế, nệm,…

  Các công việc chính của vệ sinh tòa nhà

  Một tòa nhà thường có rất nhiều khu vực khác nhau đảm bảo sinh hoạt và làm việc. Chẳng hạn như là khu văn phòng, nhà vệ sinh, hành lang lối đi chung, thang máy, cầu thang, sảnh….

  Công việc vệ sinh đảm bảo làm sạch hết tất cả các bộ phận kể cả tường, cửa kính hay thậm chí là thảm ở sảnh trước tòa nhà.

  Dịch vụ này sẽ đem tới không gian sinh hoạt sạch sẽ, thơm mát. Nó còn giúp nâng cao chất lượng tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ của vật liệu cũng tốt hơn. Tuy nhiên, công việc cần yêu cầu sự tỉ mỉ tuyệt đối để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Công việc vệ sinh tòa nhà sẽ theo quy trình từ trong ra ngoài, trên xuống dưới, chi tiết đến khoảng rộng. Điều này giúp chất lượng dịch vụ tốt nhất với độ sạch sẽ hoàn hảo. Các công việc chính của vệ sinh tòa nhà phân theo gói dịch vụ hàng ngày hoặc định kỳ.

  Các công cụ và hóa chất dùng trong vệ sinh tòa nhà

  Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ và hóa chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường. Tòa nhà được vệ sinh sạch sẽ mà không gây hư hỏng bề mặt lại có mùi hương tự nhiên, dễ chịu.

  Các công cụ máy móc vệ sinh chuyên dụng cho công tác vệ sinh tòa nhà rất đa dạng. Chẳng hạn như là máy hút bụi, máy chà sàn, máy thổi khô, máy giặt thảm… Ngoài ra, những dụng cụ vệ sinh thông thường cũng không thể thiếu là chổi, khăn lau, gạt kính…

  Hóa chất vệ sinh tòa nhà cũng có khá nhiều loại. Công nhân vệ sinh sẽ chuẩn bị đầy đủ hóa chất làm sạch chuyên dụng cho mỗi loại vật liệu bề mặt như kính, sàn…

  Các tiêu chuẩn đối với dịch vụ vệ sinh tòa nhà

  Dịch vụ vệ sinh tòa nhà có nhiều khoản mục khác nhau thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Thông thường chất lượng vệ sinh phụ thuộc thỏa thuận giữa đơn vị dùng dịch vụ. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn tốt nhất của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người sử dụng.

  Hạng mục vệ sinh hành lang công cộng, cầu thang cần đảm bảo sạch sẽ. Nhân viên phải loại bỏ toàn bộ rác thải, bụi bẩn trên sàn, tường và trần nhà, khử hết các mùi hôi.

  Kính bên ngoài toàn tòa nhà cần lau sạch sẽ theo định kỳ tháng hoặc quý. Tường nhà phải được đánh bóng hoặc lau chùi thật kỹ để loại bỏ các vết bụi bẩn bám lên. Sàn nhà sạch và bóng nhưng không gây trơn trượt, bụi bẩn được lau sạch. Mặt sàn khô thoáng, nhẵn nhụi, không có mùi hôi khó chịu và vết ố bẩn.

  Đặc biệt, các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ xử lý một số trường hợp hư hỏng nghiêm trọng. Đó là chống thấm, các vết nứt tránh tình trạng trần bị dột, rạn vỡ kết cấu quan trọng