Giặt ghế sofa ở phố Duy Tân

Với đặc tính êm ái, được sử dụng thường xuyên nên sofa khó tránh khỏi bụi bẩn, ô nhiễm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Cần giặt ghế sofa thường xuyên để bảo vệ sức khỏe, mang lại không gian sống trong lành

Ghế sofa được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi: hộ gia đình, văn phòng, khách sạn,… Được dùng thường xuyên nhưng lại không được vệ sinh. Cứ như vậy, lâu ngày sẽ thành nơi tích tụ vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn,… Chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp.

Hiểu được điều đó mà mỗi ngày CAM tiến hành giặt ghế sofa cho hàng chục hộ gia đình, văn phòng ở nhiều khu phố trên toàn Hà Nội. Chúng tôi đổ quân tiến hành vệ sinh nhanh chóng sử dụng luôn trong ngày.

Giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

  • Giăt ghế sofa bằng thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng
  • Hóa chất giặt an toàn, thân thiện môi trường
  • Có nhiều phương pháp giặt, phù hợp với từng loại ghế
  • Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, thân thiện, trung thực
  • Quy trình giặt khoa học, bài bản và được quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu
  • Thời gian giặt nhanh chóng, khô trong ngày

Giặt ghế sofa

Sofa có nhiều loại, đa dạng về chất liệu kiểu dáng nên việc vệ sinh không dễ. Cần phải có thiết bị vệ sinh chuyên dụng, phương pháp giặt phù hợp để không làm làm hỏng ghế sau khi vệ sinh. Là công ty giặt ghế sofa chuyên nghiệp lâu năm CAM luôn là đơn vị vệ sinh được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn.

Giặt ghế sofa không chỉ bảo vệ sức khỏe cho con người, mang lại không gian sống trong lành. Mà còn giúp không gian thêm sang trọng, lịch sự, sạch sẽ hơn. Để biết thêm thông tin và được tư vấn tận tình liên hệ ngay với Công ty vệ sinh CAM hoặc truy cập: dịchvuvesinh.com.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh CAM: vệ sinh công nghiệp, giặt ghế, giặt thảm, thau cọ rửa bể,…

 

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.06
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội