Giặt ghế sofa phòng karaoke trên phố Đê La Thành

Phòng karaoke thường dùng ghế sofa để phục vụ thượng khách tốt nhất. Nhưng bàn ghế phải sạch, đẹp mới khách hàng mới yên tâm và thường xuyên đến. Vì thế các quán karaoke cần thường xuyên giặt ghế sofa, vệ sinh ghế sofa. Để tạo nên không gian thư giãn thoải mái để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Gọi 024.3568.1660 – 0903.207.068 để giặt ghế sofa phóng karaoke định kỳ

Hiện nay, CAM đã thực hiện giặt ghế sofa định kỳ cho nhiều phòng karaoke ở Hà Nội. Với số lượng ghế sofa lớn và cần giặt nhanh để có thể sử dụng trong ngày. Do vậy, chúng tôi đã thực hiện kế hoạch phân công nhân sự vệ sinh phù hợp. Ví dụ, 1 số phòng karaoke ở Đê La Thành mỗi lần làm vệ sinh giặt ghế sofa. Chúng tôi đổ quân hàng chục người để dịch vụ vệ sinh nhanh gọn trong 1 buổi sáng. Buổi chiều ghế khô, sạch thơm tho có thể sử dụng để phục vụ khách hàng.

Nguyên nhân làm bẩn sofa: trái cây, hoa quả, cà phê đổ ra, tàn thuốc rơi,… Toàn là vết bẩn cứng đầu khó sạch nếu không có phương pháp, quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Giặt ghế sofa phòng karaoke trên phố Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

CAM giặt ghế sofa phòng karaoke theo quy trình

  • Hút bụi bằng máy hút bụi chuyên dụng. Loại bỏ rác, vết bẩn dính trên ghế
  • Dựa vào chất liệu ghế để lựa chọn phương pháp giặt phù hợp
  • Tiến hành giặt ghế sofa theo quy trình khoa học, bài bản
  • Làm khô ghế bằng quạt thổi chuyên dụng
  • Phun xịt dưỡng thảm, tạo mùi thơm thanh mát nhẹ.
  • Hoàn thành. Xuất hóa đơn, thanh toán

Quá trình giặt ghế sofa được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát và kiểm tra chất lượng sau khi dịch vụ vệ sinh hoàn thành. Trong quá trình giặt ghế sofa diễn ra, khách hàng có thể yêu cầu đổi nhân viên vệ sinh nếu thấy không hợp. CAM kết dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa chất lượng sạch vượt trội, nhanh gọn, giá rẻ.
Giặt ghế sofa thật sạch, khéo để giữ được vẻ đẹp vốn có của sofa. Không làm giảm chất lượng, biến dạng sofa. Công ty vệ sinh CAM có đầy đủ thiết bị vệ sinh giặt sofa chuyên dụng, hiện đại và nhân sự giỏi. Tùy  theo chất liệu ghế mà có hóa chất giặt và cách làm khô khác nhau. Với dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa chuyên nghiệp, từng phục vụ nhiều quán karaoke. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá giặt sofa hợp lý nhất.

Tham khảo thêm:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.06
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội