Giặt thảm công nghiệp

Đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng vì tấm thảm bẩn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để khảo sát cũng như báo giá cho quý khách. Bởi sau thời gian chúng ta sử dụng có thể thảm sẽ bị mốc và chuyển màu như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của người dùng. “Giặt thảm công nghiệp” cần thiết với thảm có kích thước lớn, không gian rộng. Yêu cầu phương pháp vệ sinh tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại thảm để bảo vệ thảm, làm sạch nhanh chóng hiệu quả. Giặt thảm công nghiệp có những nguyên tắc riêng cần được tuân thủ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị biết cách giặt thảm đúng cách, hiệu quả.
Thảm được sử dụng nhiều để bảo vệ sàn nhà của khu vực nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị… Sau thời gian dài sử dụng, thảm cần được vệ sinh làm sạch đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng như tính vệ sinh cho người dùng khi sử dụng. Giặt thảm công nghiệp cần thiết với thảm có kích thước lớn, không gian rộng. Yêu cầu phương pháp vệ sinh tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại thảm để bảo vệ thảm, làm sạch nhanh chóng hiệu quả. Giặt thảm công nghiệp có những nguyên tắc riêng cần được tuân thủ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị biết cách giặt thảm đúng cách, hiệu quả.
Thảm các loại được sử dụng để trang trí không gian nội thất, khu vực làm việc, nơi công cộng trăng tính thẩm mỹ cho không gian, chuyên nghiệp hơn với khách hàng. Tùy từng khu vực, thảm được lựa chọn với chất liệu, họa tiết khác nhau. Người dùng đi lại nhiều, sẽ cần vệ sinh định kỳ, làm sạch đúng cách để giảm thiểu mùi hôi, giảm bụi bẩn, bảo vệ độ bền thảm ổn định.

Giặt thảm công nghiệp cần quy trình, cách thức làm việc sử dụng hóa chất riêng biệt. Đồng thời tuân thủ các nguyên tắc riêng để vệ sinh thảm hiệu quả:

“Giặt thảm công nghiệp”

Tuân thủ quy trình vệ sinh thảm công nghiệp tiêu chuẩn để làm sạch thảm hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, chấn bẩn dính trên mặt thảm.
Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho từng loại thảm: vải, thảm cao su, thảm nỉ, thảm nhung… Không sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa, oxi hóa mạnh. Đồng thời cần pha loãng với liều lượng phù hợp. Hóa chất vệ sinh cần an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời thân thiện với môi trường, dễ phân hủy.
Nguyên tắc an toàn khi vệ sinh thảm: trang bị đồ bảo hộ người lao động khi tiết xúc hóa chất, nhiệt độ nước và hóa chất tiêu chuẩn khi vệ sinh thảm để không làm hỏng thảm.
Quy trình giặt thảm công nghiệp

Khảo sát, kiểm tra đánh giá tình trạng thảm. Nhân viên giặt thảm đánh giá loại thảm, tình trạng độ bẩn để, quy mô kích thước để đưa ra phương án giặt thảm, cách thức phù hợp, hóa chất và thiết bị chuyên dụng.
Chuẩn bị máy móc hút bụi và giặt thảm công nghiệp: máy hút bụi công nghiệp cả bụi nước và bụi khô, máy chà sàn, máy thổi bụi, bàn chải… Hóa chất giặt thảm tiêu chuẩn: chất tẩy thảm, dung môi hòa tan an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
Tiến hành vệ sinh giặt thảm: dọn toàn bộ đồ khỏi mặt thảm, hút bụi thảm, sử dụng dung môi để tẩy chất bẩn theo từng khu vực, dùng bàn chải để vệ sinh thảm ở các khu vực góc – mép tường, tiến hành hút khô hết hóa chất vệ sinh tẩy rửa, tiến hành thổi để làm khô thảm, sắp xếp đồ dùng lại vị trí ban đầu.
Tiến hành kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm sau giặt, đánh giá mức độ sạch, khử khuẩn thảm và nghiệm thu thảm sàn.

“Giặt thảm công nghiệp”

Để được chiếc thảm như ý sạch an toàn cho sức khỏa và thẩm mỹ hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.