Giặt thảm gia đình

Trong gia đình tấm thảm không chỉ là tấm thảm nó còn giúp trang trí làm đẹp cho căn hộ nhà bạn, do vậy bạn luôn luôn phải giữ cho thảm sạch sẽ thơm tho, và nếu thảm bẩn nó sẽ làm phản tác dụng trong việc làm đẹp trang trí.

Một vài cách xử lý nhanh những vết bẩn trên thảm

1/ Thảm dán sàn nếu bị bẩn bạn nên dùng khăn ướt nước nóng gột sạch tại sàn sau dùng nước hóa chất gột lại rồi lại dùng nước ấm gột lại tiếp rồi dùng máy sấy tóc sấy cao tay cho khô là xong.

2/ Thảm tấm nếu bị bẩn ở một chòm nhỏ, bạn có thể co tấm thảm đó vào nhà vệ sinh cọ rửa gột cho sạch rồi sấy cho khô.

Các lưu ý khi tự giặt thảm

1/ Lưu ý với chất liệu thảm nếu bạn tự làm vệ sinh chẳng may làm nóng quá nó sun lại hoặc bị ệp xuống.

2/ Lưu ý lượng vết bẩn và cách làm nếu bạn không cẩn thẩn có thểm làm chất bẩn bết vào khó làm sạch hơn.

3/ Sử dụng dụng cụ hợp đúng cách và hợp lý không làm hỏng thảm hoặc làm cho chất bẩn bết hơn vào thảm của bạn nhiều hơn.

4/ Chú ý thảm mầu, nếu tự làm vệ sinh có thể mà bay mất màu hoặc cháy thảm.

5/ Lưu ý cuối cùng là nếu bạn không cẩn thẩn với cách làm và các dụng cụ cũng như quy trình làm sạch có thể sạch được một chỗ làm bẩn thêm vài chỗ.

Gọi công ty dịch vụ vệ sinh giúp bạn

Nếu bạn không tự xử lý được các vết bẩn trên thảm trong gia đình bạn, bạn có thể gọi công ty dịch vụ vệ sinh đến giúp bạn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam là đơn vị chuyên dịch vụ làm sạch, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh công nghiệp… Số điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.068 Email: camvietnamcompany@gmail.com

Chúng tôi cam kết làm sạch mọi vết bẩn đúng cách, nhanh gọn và đúng giá, có bảo hành dịch vụ, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn chứng từ trước khi thu phí dịch