Giặt thảm tại nhà

Trước khi tiến hành nhận bất kỳ công trình vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều cần khảo sát, đánh giá công trình cần vệ sinh, báo giá với khách hàng. Khi 2 bên thỏa thuận với nhau được chi phí dịch vụ thì chúng tôi mới sắp xếp được nhân công, trang thiết bị, máy móc, hóa chất phù hợp để tiến hành vệ sinh. “Giặt thảm tại nhà”

Giặt thảm cũng vậy, chúng tôi cần xem xét diện tích, chất liệu thảm, chất gây bẩn thảm( coffee, nước chè, bụi bẩn, keo,…). Sau khi đã có các thống kê sơ bộ chúng tôi sẽ tính chi phí và báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu 2 bên đi đến thống nhất về chi phí và thời gian vệ sinh công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị những thứ cần thiết và đến vệ sinh đúng thời gian đã hẹn.

Do đã cung cấp dịch vụ giặt thảm nhiều năm tại Hà Nôi, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều chất liệu thảm. Đảm bảo luôn luôn sạch sẽ và an toàn với thảm của khách hàng. Một số loại chất bẩn, bụi bẩn mà khách hàng thường xuyên có nhu cầu vệ sinh đó là: Vết coffee, nước chè, các loại nước có màu, đồ ăn, bụi bẩn, sơn, keo,…
Và cũng như các công việc vệ sinh khác, chúng tôi sẽ cần tiến hành vệ sinh làm sạch thảm từng bước một, dưới đây là quy trình giặt thảm của chúng tôi.
Tiến hành hút bụi toàn bộ thảm
Trước khi tiến hành vệ sinh thảm thì chúng tôi cần hút bụi qua một lượt tổng thể toàn bộ thảm. Mục đích giảm bớt lượng bụi bẩn, nhìn rõ hơn các vết bẩn cứng đầu để chúng tôi xử lý triệt đề. Ngoài ra chúng tôi cũng sắp xếp các đồ đạc khác gọn gàng để công việc vệ sinh thảm diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

“Giặt thảm tại nhà”
Xử lý các vết bẩn cứng đầu
Sau khi công việc hút bụi thảm xong, chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng chà lên các vết ố như: Vết coffee, vết ố do nước chè, keo, sơn, các loại màu, vết ố khác. Mục đích làm bước vệ sinh này là loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đảm bảo không còn các vết bẩn sau khi vệ sinh.
Sử dụng máy công nghiệp chà thảm
Sử dụng máy chà công nghiệp chà thảm
Sử dụng máy chà công nghiệp chà thảm
Khi đã qua bước xử lý các vết bẩn cứng đầu, chúng tôi sẽ sử dụng máy chà thảm công nghiệp và các hóa chất cần thiết chà thảm 3 – 4 lần tùy theo mức độ. Bước này đảm bảo các vết bẩn tổng thể của thảm sẽ được làm sạch toàn bộ, việc chà đi chà lại 3 -4 lần giúp loại bỏ các vết bẩn tận gốc trên các sợi thảm.

“Giặt thảm tại nhà”
Sử dụng máy hút nước hút khô thảm
Hút khô thảm sau khi chà
Hút khô thảm sau khi chà
Bước cuối cùng chúng tôi sẽ sử dụng máy hút nước hút sạch sẽ nước trên thảm sau khi đã chà. Bước này làm sẽ làm sạch thảm và khô thảm 90% thảm. Khách hàng chỉ cần bật quạt hoặc điều hòa sau 3h thảm sẽ khô hoàn toàn.
Cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi tại Hà Nội
Với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống tăng cao, kéo theo đó nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Không còn những khách hàng mang thảm ra của hàng giặt là nữa mà khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà. Các công ty vệ sinh sẽ mang máy móc, hóa chất, dụng cụ đến tận nơi để giặt thảm cho khách hàng.

Giặt thảm văn phòng
Giặt thảm nhà hàng – khách sạn
Giặt thảm giá tốt và chất lượng
So với mặt bằng chung của dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội, chi phí giặt thảm của công ty chúng tôi là giá rẻ. Mặc dù đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu chính hàng, quy trình vệ sinh thảm chuyên nghiệp. Với chỉ tiêu phát triển thị trường giặt thảm lớn mạnh hơn nữa, chúng tôi vẫn giữ nguyên giá giặt thảm, không thay đổi từ 2 năm nay. Và bảng giá giặt thảm của chúng tôi luôn giữ nguyên giá.