Giặt thảm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

Giặt thảm văn phòng giá rẻ giúp khách hàng giảm nỗi bận tâm về vấn đề thảm bẩn. Những nỗi lo lắng khi thảm xuất hiện vết bẩn, ố vàng hay mùi hôi khó chịu. Đừng lo lắng hay bận tâm các công việc vệ sinh văn phòng, giặt thảm văn phòng là của CAM

Công ty vệ sinh CAM – Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh gia đình số 1 hiện nay. CAM đảm bảo tiêu chí các dịch vụ vệ sinh văn phòng: Sạch sẽ – Tận tình – Trung thực – Nhanh chóng.

Giặt thảm văn phòng là 1 trong những dịch vụ vệ sinh văn phòng được chúng tôi chú trọng từ chất lượng đến nhân viên vệ sinh 1 cách cẩn thận, kỹ càng nhất. Văn phòng là nơi làm việc cần được vệ sinh thường xuyên để tạo không gian làm việc hiệu quả.

Giặt thảm văn phòng ở Hà Nội của CAM

 • Chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng: sạch vượt trội, nhanh chóng, sạch hiệu quả
 • Quy trình giặt thảm văn phòng theo quy chuẩn khoa học
 • Đội ngũ công nhân vệ sinh được đào tạo bài bản về cả  chuyên môn và ứng xử
 • Giặt thảm văn phòng bằng thiết bị, máy móc chuyên dụng. Xử lý các vết bẩn nhanh chóng, sạch vượt trội
 • Phương pháp, quy trình giặt thảm đều được đội ngũ giám sát quản lý thường xuyên
 • Đặc biêt: Nếu khách hàng chưa hài lòng với nhân sự được CAM cử đến có thể yêu cầu đổi nếu muốn

Văn phòng sang trọng, lịch sự, ấm cúng hơn nhờ có thảm trải, nhưng lại không giặt thảm thường xuyên. Vì thế nên nó khiến văn phòng trở nên nhơ nhác, lộn xộn và bí bách. Với kinh nghiệm vệ sinh văn phòng nhiều năm, giặt thảm văn phòng giá rẻ. CAM tin chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bề mặt thảm sạch đẹp sau khi được CAM giặt. Cam kết giặt thảm sạch, khéo, nhanh, giá rẻ nhất thị trường.

Ngoài giặt thảm văn phòng, CAM còn giặt thảm tấm, thảm dán, thảm miếng, thảm hành lang,… Giặt thảm ở Hà Nội, ở các văn phòng, công ty, tòa nhà,.. với mong muốn mang đến không gian sống sạch đẹp cho ọi người.

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

 1. Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng loại bỏ bụi khô trên mặt thảm
 2. Kiểm tra đặc điểm, vết bẩn của thảm để đưa ra phương pháp, hóa chất giặt phù hợp
 3. Tiến hành giặt thảm văn phòng
 4. Giặt lần 2
 5. Làm khô thảm bằng quạt chuyên dụng
 6. Phun xịt dưỡng, tạo mùi thơm nhẹ
 7. Hoàn thành, dọn dẹp, xuất hóa đơn

Chuyên là đơn ị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ cho các văn phòng. CAM không chỉ đầu tư, chú trọng vào chất lượng dịch vụ mà còn đầu tư vào tuyển dọn nhân sự làm vệ sinh. Công ty giặt thảm ở Hà Nội tuyển nhân viên theo quy trình tuyển chọn. Ngoài nhân thân, lý lịch, nguồn gốc rõ ràng thì phải thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm sách, công ty CAM Việt Nam chúng tôi đã từng xử lý giặt nhiều loại thảm như thảm tấm, thảm dán, thảm miếng, thảm trang trí, thảm hành lang, lối đi trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn. Nhận giặt theo phương thức đóng gói bảo quản và giao hàng tận nơi đúng hẹn. Chúng tôi tự tin với  trang thiết bị vệ sinh và nhân sự vệ sinh văn phòng tốt nhất. Hãy liên hệ với CAM để được tư vấn và nhận báo giá giặt thảm văn phòng, chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.06
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội