Giặt thảm văn phòng ở phố Hoàng Đạo Thúy

Là đơn vị dịch vụ vệ sinh ở địa bàn Hà Nội nói chung, chúng tôi có phân công từng tổ đi làm vệ sinh cho từng khu phố, bài viết hôm nay giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng ở phố Hoàng Đạo Thúy

Hoàng Đạo Thúy là khu phố có nhiều văn phòng tại Hà Nội, nơi dịch vụ vệ sinh khá nhiều yêu cầu, một trong các dịch vụ vệ sinh là dịch vụ giặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm ở phố Hoàng Đạo Thúy

Các văn phòn trong tòa nhà cao tầng về cơ bản là sạch sẽ và trang hoàng trong không khí điều hóa khô giáo, tuy nhiên để có được sự sạch sẽ đó thì có một chỗ bị thiệt thòi khá khá, đó là thảm sàn nhà bị tác đông nhiều mặt trên có vẻ như sạch sẽ, nhưng khá bẩn dưới sâu của thảm và mặt dưới.

Giặt thảm văn phòng tòa nhà 34T2 Hoàng Đạo Thúy

Chúng tôi giặt thảm cho các văn phòng ở phố Hoàng Đạo Thúy khá thân thiện và theo định kỳ, chúng tôi giặt vào những khung giờ nghỉ của văn phòng hoặc thứ bảy và chủ nhật, chúng tôi thi công nhanh, gọn, sạch và quan trọng là giá rẻ.

Chúng tôi làm vệ sinh có bảo hành, nếu khách kêu ca gì về dịch vụ chúng tôi cho đội khác đi làm lại, và sẽ xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ trả các văn phòng.

Hay liên hệ ngay để chúng tôi phụ vụ bạn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Đăng ký kinh doanh số : 0106 136 120
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.3568.1660 – 0903.207.068 Email: camvietnamcompany@gmail.com