Giặt thảm văn phòng uy tín,giá rẻ ở Vũ Phạm Hàm

Công ty Cam có các dịch vụ vệ sinh văn phòng như giặt thảm,giặt ghế sofa,… nhận được sự hài lòng của khách hàng về mặt chất lượng lẫn dịch vụ. Công ty cam kết làm sạch toàn bộ từ trong ra ngoài. Loại bỏ bụi bẩn , vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,dịch vụ uy tín,giá rẻ,chất lượng cao.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở Vũ Phạm Hàm

 

Sau một thời gian sử dụng thảm, bạn cần phải giặt thảm để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ, không tồn đọng các bụi bẩn, nấm mốc đeo bám. Bởi những bụi bẩn tích tụ ở thảm lâu ngày sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, chất gây dị ứng & bệnh tật cho con người, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sức khỏe của con người. Dưới đây là các loại thảm:

1- Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp(5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng)

2- Thảm cotton: các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt thảm thông thương để làm sạch thảm tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không gâm thảm quá lâu trong dung dich giặt thảm tránh lảm cho thảm bị co lại

3- Thảm Lụa: chật liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước, chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô (lưu ý: không được sử dụng hơi nóng trực tiếp làm khô thảm cũng như ánh nắng trực tiếp

4- Thảm Làm Bẳn Sợi Tổng Hợp(synthetic fibers): phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất.

Như vậy, mỗi loại thảm làm bằng chất liệu khác nhau thì đều có những lưu ý riêng mà người dùng cần nắm được khi thực hiện giặt thảm. Một lưu ý chung nữa cho mọi loại thảm là không được sử dụng xà phòng giặt, nước rửa chén bát,…hay bất kỳ một loại hóa chất nào khác ngoài chất tẩy rửa chuyên dụng cho thảm. Trước khi vệ sinh thảm cần dùng máy hút để hút sạch bụi bẩn bám trên thảm sau đó mới thao tác giặt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình dịch vụ giặt thảm văn phòng của CAM

Bước 1: Chuẩn bị

Kiểm tra độ an toàn của thiết bị

Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm, tạo ra khoảng trống càng nhiều càng tốt

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ thảm

Hút bụi trên thảm, kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa

Dùng dung môi để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm

Bước 3: Vệ sinh thảm bằng thiết bị

Thử hoá chất giặt giặt thảm trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt

Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành giặt, vệ sinh thảm

Dùng bàn chải tay để giặt các góc tường, chân tường với những nơi máy không vào được

Bước 4: Làm khô thảm

Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng để hút, sấy khô thảm

Khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu

Giặt thảm uy tín,chất lượng

 

Có thể thấy vệ sinh thảm trải sàn, thảm văn phòng hay thảm công nghiệp là một công việc tốn nhiều thời gian, công sức và rất khó khăn nếu chiếc thảm có diện tích lớn, số lượng nhiều. Chính vì vậy, người dùng nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh,giặt thảm văn phòng tại hà nội chuyên nghiệp để tối ưu hóa quá trình giặt thảm. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn đảm bảo hiệu quả, an toàn vệ sinh cho môi trường.

Giặt thảm văn phòng chuyen nghiệp

 

Hiện nay, công ty vệ sinh CAM là một trong những đơn vị đi tiên phong cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp,giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội.Với công nghệ giặt tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giặt thảm sạch sẽ, giặt thảm toàn tâm, an toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe & môi trường xung quanh. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với giá thành,chất lượng và đặc biệt là sự tận tâm chu đáo phục vụ !

Liên hệ ĐT: 024.35681660 – 0963.815.128 – 0985.868.370

Email: camvietnamcompany@gmail.com

Trả lời