Giặt thảm giá rẻ

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch số 1 ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm gia đình, thảm trang trí,…, giặt thảm giá rẻ. Nhận giặt tại nhà, giặt theo phương thức đóng gói bảo quản, giao hàng tận nhà đúng hẹn.

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt, phương pháp giặt khéo, sạch hiệu quả. Giặt nhanh, không bắt khách chờ đợi, dịch vụ có bảo hành. Giá cả cạnh tranh và có thể nói giặt thảm giá rẻ nhất thị trường. Vấn đề quan trọng hơn cả là chúng tôi cam kết nhân viê trung thực, nhiệt tình và trình độ chuyên môn tốt. Dịch vụ thi công xong chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ trước khi thu tiền.

Giặt thảm tại nhà
dịch vụ giặt thảm tại nhà

Giặt thảm tại nhà

Trước khi tiến hành nhận bất kỳ công trình vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều cần khảo sát, đánh giá công trình cần vệ sinh, báo giá với…

0 đánh giá nào

Giặt thảm giá rẻ ở Hoàng Đạo Thúy

Với sứ mệnh vệ sinh, làm sạch tổ ấm giá đình hàng chục năm. CAM Việt Nam luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các gia đình ở Hà Nội. Với tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 việc vệ sinh lại càng quan trọng hơn. Nên nếu muốn giặt thảm giá rẻ hãy đặt dịch vụ giặt thảm theo định kỳ nhé!

(more…)

0 đánh giá nào

Dấu hiệu nhận biết thảm bẩn

Trong văn phòng, gia đình tấm thảm không chỉ là vật trang trí mà còn là vật giúp kết nối các thành viên luôn yêu văn phòng và gia đình, mặt khác nó còn ảnh hướng sức khỏe môi trường sống. Do vậy bạn luôn cần giữ cho các tấm thảm sạch đẹp thơm tho, nếu không nó sẽ làm phản tác dụng trong trong môi trường sống và làm việc của bạn (more…)

0 đánh giá nào

Quy trình giặt thảm chất lượng cao

Sức khỏe của mỗi con người không thể duy trì tốt trong một môi trường đầy bụi bẩn, mùi hôi và ô nhiễm. Thảm trải sản trong văn phòng sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng có một lớp màng bụi, các chất bẩn bám trên bề mặt thảm. Nếu không được vệ sinh kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ mùi hôi rất khó chịu gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống mỗi con người chúng ta. Do vậy cần nên xử lý kịp thời để mang lại một môi trường thông thoáng. (more…)

0 đánh giá nào