Quy trình giặt thảm chất lượng cao

Sức khỏe của mỗi con người không thể duy trì tốt trong một môi trường đầy bụi bẩn, mùi hôi và ô nhiễm. Thảm trải sản trong văn phòng sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng có một lớp màng bụi, các chất bẩn bám trên bề mặt thảm. Nếu không được vệ sinh kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ mùi hôi rất khó chịu gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống mỗi con người chúng ta. Do vậy cần nên xử lý kịp thời để mang lại một môi trường thông thoáng.
Để vệ sinh đúng cách thì CAM Việt Nam xin giới thiệu tới tất cả mọi người quy trình giặt thảm mà chúng tôi vẫn đang làm việc:

 

1. Hút sạch bụi.
2. Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
3. Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
4. Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm

Không có nhiều thao tác phức tạp tuy nhiên lại phải đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận. Khi đến với dịch vụ này, các bạn sẽ thấy chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Dịch vụ giặt thảm Cam Việt Nam nhận giặt nhỏ lẻ theo phương thức đóng gói bảo quản. Nhận và trả hàng tại nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.

Ngoài ra CAM Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh chất lượng khác như: giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt rèm…