Vệ sinh nhà hàng, khách sạn

CAM chuyên vệ sinh làm sạch các công trình xây dựng, tòa nhà toàn Hà Nội. Với hệ thống các dịch vụ vệ sinh chất lượng uy tín, kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài của các nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh nhà hàng, vệ sinh khách sạn của CAM đang thu hút đông đảo các khách hàng toàn Hà Nội.

Khách sạn, nhà hàng là những nơi cần sự sạch đẹp, sang trọng hơn bất cứ đâu. Nên cần vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên để giữ vẻ đẹp sang trọng đó. Nếu các khách sạn nhà hàng đầu tư các thiết bị, máy móc vệ sinh và nhân sự tại chỗ sẽ tốn chi phí. Thay vào đó, hãy nhờ nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh để làm vệ sinh định kỳ. Như thế sẽ tiết kiệm chi phí hàng tháng hơn nhiều.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà hàng của công ty CAM

  • Đây là dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhà hàng, bênh viện, khách sạn, văn phòng. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân công, tiết kiệm thời gian
  • Nhân sự của CAM chuyên nghiệp, tận tình, trung thực. Luôn có thái độ phục vụ tốt nhất. Thậm chí, khách hàng có thể yêu cầu đổi nhân viên vệ sinh nếu thấy không hài lòng.
  • Thiết bị vệ sinh hiện đại, máy móc chuyên dụng
  • Hóa chất vệ sinh an toàn, nhập khẩu
  • Quy trình vệ sinh bài bản, phương pháp vệ sinh khoa học
  • Chất lượng tốt, uy tín, thời gian vệ sinh
  • Giá cạnh ranh, có thể nói rẻ nhất thị trường hiện nay.
Cung cấp nhân sự vệ sinh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp định kỳ

Cũng chính những yếu tố đó, chúng tôi đã có được các hợp đồng lớn nhỏ toàn Hà Nội. Nhưng CAM không quên tái đầu tư cho hệ thống thiết bị và con người chuyên nghiệp hơn.Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội CAM đã và đang vận hành dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn. Cho hơn 100 nhà hàng và khách sạn, từ dịch vụ hàng tháng, hàng tuần và định kỳ hàng ngày. Còn đợi gì nữa hay nhấc máy và alo cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam
Liên hệ: 024.3568.1660 – 0903.207.068
Email: camvietnamcompany@gmail.com

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời